Tính năng watchdog – Tự khởi động camera bị treo trong hệ thống CCTV – Switch POE ONV

Trong các hệ thống giám sát, có một tỷ lệ bị treo trên các camera do môi trường hoạt động phức tạp, đặc biệt ở các camera ngoài trời, thường phải đối mặt với môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ lên xuống thất thường, hoặc bị ảnh hưởng bởi thời gian hoạt động 24/7 hay do điện áp không ổn định gây sock điện, khiến camera bị treo, mất tín hiệu, điều này ảnh hưởng đến quá trình quan sát sử dụng hệ thống camera. Vậy làm gì để khắc phục? Giải pháp nào là tối ưu nhất?

1. Switch watchdog là gì? Tại sao nên dùng watchdog cho hệ thống camera?

  • Điều gì xảy ra khi camera bị treo, bị lỗi:
    • Khung video sẽ bị đóng băng, do đó người dùng không quan sát được.
    • Điều này gây mất khung hình video trong một thời gian dài nếu không thể giải quyết một cách kịp thời.
    • Sau khi tìm thấy lỗi, hệ thống cần các kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra lỗi và khởi động lại camera.

Từ những nguyên nhân ấy watchdog dần được tích hợp vào hệ thống camera và mang lại hiệu quả tích cực.

Vậy Switch Watchdog là gì? Watch dog được hiểu là tính năng đặc biệt của switch poe, tự khởi động lại thiết bị, reset lại mạch, qua đó giải quyết được các vấn đề treo của camera nêu trên. Nói chung, nó có thể cấp nguồn lại cho thiết bị để giải quyết sự cố, trong khi hầu hết các camera được lắp đặt ở vị trí cao hoặc những nơi bất tiện không thể tiếp cận ngay. Và hơn nữa là không khởi động lại sai các camera đang làm việc bình thường khác.

Như vậy, về cơ bản chúng ta ứng dụng tính năng poe watchdog để thay cho công việc của nhân viên vận hành đã đề cập ở trên, mà không cần trực tiếp đến nơi lắp đặt thiết bị.

 

Watchdog tự động reset camra bị treo và khởi động lại

Nhờ ứng dụng poe watchdog, hệ thống hoạt động ổn định, có thể tự xử lý lỗi trong quá trình hoạt động mà không cần can thiệp từ người kỹ thuật vận hành. Qua đó, tăng độ tin cậy của hệ thống. Việc khởi động lại thiết bị trong quá trình hoạt động giúp cho thiết bị chạy lại ở điều kiện ban đầu giống như thời điểm nghiệm thu hệ thống.

Tóm lại, switch watchdog sẽ phát hiện các camera bị treo thành công và khởi động lại thông qua chức năng cải tiến của PoE. Toàn bộ quá trình đảm bảo sự kết hợp của phát hiện tự động, khởi động lại tự động, không cần bảo trì kỹ thuật và nhân sự bảo trì. Nó cải thiện đáng kể tốc độ trực tuyến của các camera và giảm khối lượng công việc bảo trì mạng và chi phí lao động.

2. Địa chỉ cung cấp switch poe có tính năng watchdog

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà phân phối switch poe, seetong.vn địa chỉ 389C Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội  là một trong những địa chỉ cung cấp switch poe watchdog có chất lượng vượt trội, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền được kiểm duyệt chặt chẽ, từ khâu kiểm tra linh kiện đầu vào cho đến khâu kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng, đều đạt chuẩn chất lượng và được cấp đầy đủ giấy chứng nhận ISO, các giấy phép xuất khẩu sản phẩm sang Châu Âu, đảm bảo các tính năng .

Hơn nữa chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, khảo sát tận nơi. Để mang đến những sản phẩm phù hợp, giá cả cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó chế độ bảo hành vượt trội, bảo hành cả khi CHÁY NỔ, mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Và cuối cùng, seetong.vn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lấy chất lượng làm uy tín, vì thế hãy tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Nếu còn bất kỳ những thắc mắc nào về sản phẩm, hoặc muốn cung cấp sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *